Thư ngỏ

Kính gửi: Các đơn vị tham gia Hội thao truyền thống Ngành Thông tin

               và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII – An Giang 2019

 

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang hân hạnh là đơn vị đăng cai tổ chức "Hội thao truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII – An Giang 2019". Hội thao lần này có sự tham dự của các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tại Thành phố Hồ Chí Minh; các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam; các doanh nghiệp thông tin và truyền thông trên địa bàn thành phố An Giang.
Để giúp cho các đơn vị tham gia Hội thao nắm rõ một số thông tin khái quát về tỉnh An Giang và một số nội dung của công tác Hội thao, Ban Tổ chức xin gửi đến quý cơ quan, đơn vị một số nội dung thông tin "Hội thao truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII – An Giang 2019" đăng trên fanface. Đây là tài liệu phục vụ các đơn vị tham gia Hội thao của ngành Thông tin và Truyền thông.
Ban Tổ chức mong rằng, những thông tin này sẽ giúp ích cho các Đoàn tham gia hội thao trong việc di chuyển, ăn uống, nghỉ ngơi, tham quan, du lịch.
Chúng tôi xin kính chúc sức khỏe Quý vị Đại biểu, chúc "Hội thao truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII – An Giang 2019" thành công tốt đẹp.

 

BAN TỔ CHỨC HỘI THAO

Tài liệu tải về: nhấn vào đây!


GIỚI THIỆU KHÁC